Khai giảng lớp Kỹ thuật Y học hạt nhân cơ bản khóa I tại Bệnh viện TWQĐ 108

Ngày 09/12 vừa qua, Trung tâm đào tạo liên tục và Khoa Y học hạt nhân – Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức buổi khai giảng lớp “Kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản khóa I”.

Tham dự buổi khai giảng có PGS.TS. Tạ Anh Tuấn – Trưởng Phòng Sau đại học, Giám đốc Trung tâm đào tạo liên tục, PGS.TS. Lê Ngọc Hà – Chủ nhiệm khoa Y học hạt nhân và 12 học viên đến từ các bệnh viện trong và ngoài quân đội.

Khai giảng lớp kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản khóa 1

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Tạ Anh Tuấn đã khái quát công tác đào tạo của Trung tâm Đào tạo liên tục – Bệnh viện TWQĐ 108. Kể từ khi có Quyết định của Bộ Y tế cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện TWQĐ 108 đến nay, Trung tâm đã mở 22 lớp đào tạo liên tục với trên 400 học viên đến từ mọi miền của tổ quốc. Khóa đào tạo kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản lần này đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chương trình đào tạo, tài liệu giảng dạy đã được các thầy trong hội đồng thẩm định góp ý, chỉnh sửa. PGS.TS. Tạ Anh Tuấn nhấn mạnh khóa học không những cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm thực hành mà các học viên còn được cấp chứng chỉ đào tạo, có giá trị pháp lý để cấp chứng chỉ hành nghề.

PGS. TS. Tạ Anh Tuấn phát biểu khai mạc

Tại lễ khai giảng, PGS.TS. Lê Ngọc Hà đã thay mặt cho đội ngũ giảng viên và Khoa Y học hạt nhân phát biểu cảm ơn Trung tâm đào tạo liên tục đã quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức lớp kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản. PGS.TS. Lê Ngọc Hà cũng trao đổi các học viên cần tích cực, chủ động trong học tập, cập nhật những kiến thức mới, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực hành theo các phương châm của đào tạo liên tục. Trong những năm qua, Khoa Y học hạt nhân – Bệnh viện TWQĐ 108 luôn là một trong những cơ sở thực hành và đào tạo hàng đầu trong nước, Khoa đã và đang đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho nhiều bệnh viện trung ương và bệnh viện các tỉnh, thành phố... Đây là khoá đào tạo liên tục y học hạt nhân đầu tiên được thực hiện tại Bệnh viện TWQĐ 108. Sau khóa đào tạo này, Khoa Y học hạt nhân và Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh sẽ tiếp tục xây dựng các khóa đào tạo liên tục nâng cao theo chuyên đề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đồng nghiệp trong lĩnh vực Y học hạt nhân trong nước.

PGS.TS. Lê Ngọc Hà phát biểu trong buổi khai giảng

Thực hiện: Trần Văn Nhuận -  Khoa Y học hạt nhân – Bệnh viện TƯQĐ 108

Chia sẻ