Kết quả khám sức khỏe đối tượng chính sách xã Cấn Hữu, Quốc Oai Hà Nội

05:23 PM 09/04/2013
Ngày 23/3/2013 , Bênh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức khám bệnh , tư vấn sức khỏe , cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ của xã Cấn Hữu- Quốc Oai- Hà Nôị

Ngày 23/3/2013 , Bênh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức khám bệnh , tư vấn sức khỏe , cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ của xã Cấn Hữu- Quốc Oai- Hà Nôi.

Đây là một hoạt động vì sức khỏe cộng đồng trong chương trình Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ liên viện khu vực Hà Nội lần thứ XXV.

Bệnh viện đã tổ chức đón 133 đối tượng chính sách về Bệnh viện để kiểm tra sức khỏe toàn diện và cử một đoàn công tác đến từng nhà tại địa phương để khám cho 13 đối tượng già yếu không đi lại được.

Tất cả các đối tượng đều được khám xét toàn diện, trong đó 39 đối tượng nữ được khám thêm chuyên khoa sản. Kết quả đã phát hiện 39 trường hợp cần tiếp tục khám và điều trị chuyên sâu. Trong đó các mặt bệnh chủ yếu là Tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn lipid máu, sỏi tiết niệu, bệnh lý gan mật. Công tác tư vấn đã được bác sĩ trực tiếp thực hiện cho từng người bệnh về các phòng bệnh, chữa bệnh theo dõi bệnh tại các tuyến điều trị ngay trong quá trình khám bệnh. Bệnh viện đã chuyển kết quả khám bệnh cho địa phương để tiếp tục theo dõi điều trị.