Kết quả khám bệnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

02:34 PM 02/07/2013
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Th­ương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013), thực hiện kế hoạch số 582/BTL-CT ngày 10/4/2013 của Bộ T­ư lệnh Thủ đô Hà Nội và kế hoạch số 976/KH-CĐT ngày 09/5/2013 của Bệnh viện Trung ư­ơng Quân đội 108 về việc khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí phục vụ các đối tượng chính sách trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Từ ngày 16/5 đến ngày 28/6/2013, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức đoàn gồm 23 đồng chí tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễm phí phục vụ 654 đối tượng chính sách (với 1.840 lượt khám các chuyên khoa nội, ngoại, tai mũi họng, răng, mắt, siêu âm, điện tim) tại 05 xã, phường: Xã Phú Túc, xã Tri Thuỷ huyện Phú Xuyên; xã Nam Phương Tiến huyện Chương Mỹ; phương Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm và phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng. Đoàn khám đã phát hiện, tư vấn về bệnh tật và cách điều trị các mặt bệnh của các đối tượng chính sách như bệnh tim mạch, sỏi thận niệu quản, sỏi túi mật, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi túi mật, u gan, u thực quản, cung cấp danh sách khám tổng kết mặt bệnh cho y tế địa phương theo dõi và quản lý và điều trị dự phòng. Ngoài ra Bệnh viện còn tặng quà 21 đối tượng chính sách tiêu biểu tại các điểm khám.

Các cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chấp hành nghiêm kỷ luật quan hệ quân dân, được chính quyền địa phương và các đối tượng chính sách đánh giá cao

Bài: Phòng Chính Trị