Hội thảo khoa học: Vai trò của thuốc kháng kết tập tiểu cầu trong bệnh mạch vành và đột quỵ

08:21 AM 16/12/2020
Chiều ngày 15/12/2020 tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học với chủ đề: Vai trò của thuốc kháng kết tập tiểu cầu trong bệnh mạch vành và đột quỵ.

Tham dự buổi Hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Ngọc - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, PGS.TS. Lê Văn Trường - Viện trưởng Viện Tim Mạch - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, TS. Nguyễn Văn Tuyến - Giám đốc Trung tâm Đột quỵ - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, TS. Nguyễn Đức Trung – Chủ nhiệm Khoa Dược - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Buổi Hội thảo khoa học có ba báo cáo: Báo cáo “Liệu pháp xuống thang thuốc kháng P2Y12 trong hội chứng vành cấp” do PGS.TS. Lê Văn Trường - Viện trưởng Viện Tim Mạch - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trình bày, báo cáo “Dự phòng sớm và tích cực cho bệnh nhân Đột quỵ: Vai trò của thuốc kháng kết tập tiểu cầu” do TS. Nguyễn Văn Tuyến - Giám đốc Trung tâm Đột quỵ - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trình bày và báo cáo “Quá trình nghiên cứu và phát triển thuốc gốc – tư vấn lựa chọn thuốc an toàn và hợp lý cho bệnh nhân” do TS. Nguyễn Đức Trung - Trưởng Khoa Dược - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trình bày.

Kết thúc buổi Hội thảo khoa học, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Hội thảo khoa học.

Phòng KHQS