Hội thảo khoa học trực tuyến với chuyên gia Nhật Bản: Cập nhật kiến thức về nội soi lồng ngực và phẫu thuật tiêu hóa

10:03 AM 30/12/2021
Chiều ngày 28/12/2021 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học trực tuyến cùng chuyên gia Nhật Bản với chủ đề: Cập nhật kiến thức về nội soi lồng ngực và phẫu thuật tiêu hóa.

Tham dự buổi Hội thảo khoa học, về phía Bệnh viện TWQĐ 108 có sự tham gia của PGS.TS. Lâm Khánh, các chuyên gia của Trung tâm NCGM - Nhật Bản, … cùng đông đảo các bác sỹ của Bệnh viện TWQĐ 108. Hội thảo khoa học có 2 báo cáo:

- Báo cáo 1: Nội soi lồng ngực điều trị bệnh lý van tim - Chuyên gia của Trung tâm NCGM - Nhật Bản trình bày.

- Báo cáo 2: Phẫu thuật trong điều trị bệnh lý đại trực tràng - Chuyên gia của Trung tâm NCGM - Nhật Bản trình bày.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo khoa học trực tuyến:

Cuối buổi Hội thảo khoa học trực tuyến, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 cùng các chuyên gia Trung tâm NCGM - Nhật Bản đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập.

Phòng KHQS