Hội thảo khoa học: Cập nhật những tiến bộ trong điều trị ung thư thực quản

11:07 AM 23/04/2021

Chiều ngày 23/4/2021 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học với chủ đề: Cập nhật những tiến bộ trong điều trị ung thư thực quản.

Tham dự buổi Hội thảo khoa học có GS.TS. Mai Hồng Bàng - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật tiêu hóa - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, PGS. TS. Phạm Đức Huấn - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Chủ nhiệm bộ môn Ngoại Đại học Y Hà Nội, TS. Võ Duy Long - Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hoá – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Lâm Việt Trung - Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hoá – Bệnh viện Chợ Rẫy, cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo khoa học:

Cuối buổi Hội thảo khoa học, các bác sĩ đến từ nhiều Bệnh viện đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Hội thảo khoa học.

Phòng KHQS