Sinh hoạt khoa học: Tổng quan về bệnh Glô-côm

06:53 PM 15/01/2022

Chiều ngày 14/01/2022 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Sinh hoạt khoa học với chủ đề: Tổng quan về bệnh Glô-côm do TS. Đinh Viết Nghĩa – khoa Mắt (B7) trình bày.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Thường trực Hội đồng khoa học, các bác sĩ khoa Mắt, Viện Thần kinh, Trung tâm Phẫu thuật sọ mặt và Tạo hình, Viện Điều trị Cán bộ cao cấp Quân đội, Trung tâm Hồi sức tích cực,… cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108 quan tâm theo dõi trực tiếp tại Hội trường và trực tuyến qua Zoom. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học TS. Đinh Viết Nghĩa đã trình bày chi tiết và đầy đủ về bệnh Glô-côm.

Một số hình ảnh tại buổi Sinh hoạt khoa học:

Sau báo cáo của TS. Đinh Viết Nghĩa, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

Phòng KHQS