Sinh hoạt khoa học: Cập nhật thông tin về bệnh trào ngược dạ dày thực quản: Chẩn đoán và điều trị

11:16 AM 08/05/2019
Chiều ngày 03/5/2019 tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề: Cập nhật thông tin về bệnh trào ngược dạ dày thực quản: Chẩn đoán và điều trị – báo cáo viên: PGS.TS. Vũ Văn Khiên – Bộ môn Nội tiêu hóa.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học PGS.TS. Vũ Văn Khiên đã cập nhật những khuyến cáo mới nhất về những triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng giúp chẩn đoán và hướng dẫn điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Báo cáo rất sinh động, xúc tích và dễ hiểu đã giúp người nghe hiểu rõ hơn về một mặt bệnh rất phổ biến của chuyên ngành tiêu hóa nói riêng và cũng như có liên quan đến nhiều chuyên ngành khác như: Tai mũi họng, răng hàm mặt, hô hấp...

Hình ảnh buổi Sinh hoạt khoa học chiều ngày 03/5/2019

Kết thúc buổi sinh hoạt, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận sôi nổi về bệnh trào ngược dạ dày thực quản nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Phòng KHQS