Sinh hoạt khoa học: Bệnh học và điều trị Covid-19

01:39 PM 23/08/2021

Chiều ngày 20/08/2021 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề: Bệnh học và điều trị Covid-19 do GS.TS Nguyễn Gia Bình - Hội Hồi sức cấp cứu và Chống độc Việt Nam trình bày.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Thường trực Hội đồng khoa học, các bác sỹ Trung tâm Hồi sức tích cực, Trung tâm Xét nghiệm, Viện Lâm sàng các bệnh Truyền nhiễm, khoa Hồi sức tim mạch, khoa Nội hô hấp, khoa Cấp cứu, cùng các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108 theo dõi trực tiếp và trực tuyến tại các điểm cầu. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học GS.TS Nguyễn Gia Bình đã trình bày rõ hơn về bệnh học và cách điều trị Covid-19.

Sau báo cáo của GS.TS Nguyễn Gia Bình, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã trao đổi và thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

Phòng KHQS