Sinh hoạt chuyên môn: Lựa chọn tiếp cận điều trị tối ưu trong hen trung bình

11:55 AM 29/03/2023

Hôm nay, ngày 29/03/2023 tại khoa Nội hô hấp, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: Lựa chọn tiếp cận điều trị tối ưu trong hen trung bình do TS. Nguyễn Minh Hải – Chủ nhiệm khoa Nội hô hấp trình bày.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Đình Tiến - Chủ nhiệm bộ môn Nội hô hấp, các Bác sỹ khoa Nội hô hấp, viện Điều trị Cán bộ cao cấp Quân đội, khoa Khám bệnh Cán bộ cao cấp, và các đồng chí quan tâm. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học TS. Nguyễn Minh Hải đã trình bày 2 nội dung chính:

- GINA 2022 và các lựa chọn điều trị với bằng chứng lâm sàng

- Cập nhật bằng chứng mới

Một số hình ảnh tại buổi Sinh hoạt khoa học:

Sau báo cáo của TS. Nguyễn Minh Hải, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

Phòng KHQS