Giọt hồng yêu thương nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác

05:28 PM 20/05/2019
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác. Sáng ngày 19/5, Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng Ban liên lạc dòng họ Đinh Hà Nội và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thế giới Hải sản tổ chức hiến máu tình nguyện.

Tham gia buổi hiến máu có gần 400 tình nguyện viên là con cháu dòng họ Đinh trên địa bàn TP. Hà Nội và cán bộ, nhân viên của Công ty Thế giới Hải sản.

Buổi hiến máu tình nguyện càng thêm ý nghĩa khi được tổ chức vào ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tinh thần “tương thân tương ái” được nhân rộng và những giọt máu thấm đượm tình người kịp thời phục vụ người bệnh.

Kết thúc buổi hiến máu, toàn bộ số lượng máu hiến tặng được Khoa Truyền máu – Bệnh viện tiếp nhận kịp thời đáp ứng nhiệm vụ cấp cứu, thu dung, điều trị cho bộ đội và nhân dân.

Tin: Vũ Văn Thiết - Khoa Truyền máu

Ảnh: Khoa Truyền máu - Bệnh viện TWQĐ 108