Đoàn công tác của Bệnh viện TWQĐ 108 làm việc tại Hàn Quốc

Ngày 10/4/2019, đoàn công tác của Bệnh viện TWQĐ 108 đã đi thăm và làm việc tại Bệnh viện Myongji và Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng và Quy hoạch Heerim.

Tiếp tục trong khuôn khổ chuyến làm việc tại Hàn Quốc của đoàn công tác Bệnh viện TWQĐ 108, ngày 10/4 đoàn đã thăm và làm việc tại Bệnh viện Myongji. Bệnh viện Myongji được đánh giá là một trong những bệnh viện hiện đại, trang thiết bị đồng bộ, triển khai nhiều kỹ thuật cao như ghép tạng, can thiệp mạch,...

Sau khi Giám đốc hai bệnh viện giới thiệu về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và quy mô tổ chức của Bệnh viện TWQĐ 108 và Bệnh viện Myongji, hai bên nhận thấy có nhiều tiềm năng triển khai hợp tác chuyên môn giữa hai bệnh viện.

 

 Đại diện phía Bệnh viện Myongji đã đưa đoàn đi tham quan khu Điều trị bệnh truyền nhiễm, khoa Hồi sức tích cực và khu Điều trị chất lượng cao. Từ đó làm cơ sở tham khảo cho triển khai một số dự án y tế và đa dạng hoá hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện TWQĐ 108.

Chiều cùng ngày, Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 trưởng đoàn và đoàn công tác của Bệnh viện đã tới thăm trụ sở Công ty Heerim. Đây là công ty Tư vấn Thiết kế - Xây dựng và Quy hoạch Heerim - Công ty hàng đầu của Hàn quốc trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, đồng thời cũng là đơn vị đã thiết kế Cụm Công trình trung tâm của Bệnh viện.

 

Tại buổi làm việc, ngài Mog Woon Lee - Tổng Giám đốc Công ty Heerim chúc mừng những thành tựu của Bệnh viện TWQĐ 108 108 đã đạt được trong 68 năm xây dựng và phát triển.

Trung tướng Mai Hồng Bàng cảm ơn Công ty Tư vấn Thiết kế - Xây dựng và Quy hoạch Heerim đã thiết kế một công trình y tế đồng bộ, hiện đại cho Bệnh viện. Đồng thời Giám đốc Bệnh viện chúc mừng ngài Mog Woon Lee vì những thành tựu đã đạt được và mong muốn Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện TWQĐ 108 trong tương lai.

Thực hiện: Truyền thông BV.

Chia sẻ