Điểm sáng Hội thi “Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi và tuyên truyền viên giỏi trong phụ nữ” của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thực hiện Hướng dẫn của Ban Công đoàn Quốc phòng về tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi và Hướng dẫn của Ban Phụ nữ Quân đội về liên hoan “Tuyên truyền viên giỏi trong Phụ nữ Quân đội”; sau khi tổ chức Hội thi ở cấp cơ sở, 9 đội đã được lựa chọn đại diện cho 16 Công đoàn cơ sở và 53 Hội phụ nữ tham gia thi cấp Bệnh viện, các đơn vị được lựa chọn đã tiến hành thành lập đội tuyển, tích cực luyện tập và chuẩn bị tốt phần thi. Bên cạnh đó, Hội thi được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn sâu sát của Ban Công đoàn Quốc phòng, Ban Phụ nữ Quân đội và sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc của cấp uỷ, chỉ huy các cấp trong Bệnh viện.

Chiều ngày 29/08/2019, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi và Tuyên truyền viên giỏi trong phụ nữ” cấp Bệnh viện. Đến dự, chỉ đạo và cổ vũ động viên hội thi, về phía lãnh đạo Bệnh viện có đồng chí Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Đại tá Nguyễn Đình Đức, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng; Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội cùng các đồng chí đại biểu tới dự. Tham gia cổ vũ, động viên Hội thi còn có đông đảo cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Tại Hội thi, các đội tham dự đã hoàn thành 3 phần thi: phần thi xử lý tình huống, phần thi tuyên truyền viên; phần thi năng khiếu. Những ấn tượng mà Hội thi để lại là hết sức sâu đậm; đó là những kiến thức hiểu biết của phụ nữ Bệnh viện về công tác vận động đoàn viên và trong cuộc sống của người lao động; văn hóa ứng xử trong lời nói, việc làm, trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, giao tiếp giữa nhân viên y tế với bệnh nhân, các chế độ, chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động... Hội thi đã đem lại nhiều bất ngờ qua sự thể hiện tài năng của mỗi cán bộ hội trong phần thi của các tập thể trong Bệnh viện.

Tiết mục dự thi của đội Hậu cần – Kỹ thuật

Phần thi trả lời tình huống được các đội dự thi

Tổng kết Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thi:

Giải Xuất sắc thuộc về Phòng Hậu cần Kỹ thuật; Giải Nhất thuộc về Khoa Khám bệnh; Giải Nhì thuộc về Khối Cận lâm sàng; Khối Nội; Khoa Dược, Giải Ba thuộc về Viện Lâm sàng các mặt bệnh truyền nhiễm, Viện Chấn thương chỉnh hình, Khối Ngoại.

Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện  trao giải Xuất sắc cho đội dự thi Phòng Hậu cần Kỹ thuật

Giải thưởng chương trình dàn dựng hay nhất thuộc về Phòng Hậu cần Kỹ thuật; Giải thưởng nội dung tuyên truyền hay nhất thuộc về Khối Nội; Giải thưởng phần thi năng khiếu hay nhất thuộc về Khoa Dược; Giải thưởng trang phục đẹp nhất thuộc về Khối Cận lâm sàng; Giải thưởng xử lý tình huống hay nhất thuộc về Phòng Điều dưỡng; Giải thưởng tiết mục độc đáo về Bệnh viện thuộc về Viện Lâm sàng các mặt bệnh truyền nhiễm; Giải thưởng đội tuyên truyền hay nhất và hát về Bác Hồ hay nhất thuộc về Khoa Khám bệnh; Giải thưởng hát về ngành y hay nhất thuộc về Viện Chấn thương chỉnh hình.

Với 3 phần thi, 9 đội đã mang đến Hội thi với 9 sắc màu khác nhau, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc cùng nhiều tiết mục độc đáo thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo khán giả. Đồng thời tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng và nghệ thuật ứng xử, giao tiếp; giải quyết tốt các mối quan hệ trong công việc, đồng nghiệp và trong các hoạt động phong trào, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên năng động hơn, sáng tạo hơn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Sự thành công của Hội thi đã đóng góp xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, hội viên cũng như cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện.

Một số hình ảnh đẹp tại Hội thi:

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: Bùi Thuấn – Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ