Đại hội quân nhân Khoa Y học cổ truyền, nhiệm kỳ 2021-2023

09:35 AM 09/04/2021
Chiều ngày 7/4/2021 Khoa Y học cổ truyền-Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức Đại hội quân nhân, Công nhân viên quốc phòng (CNVQP) nhiệm kỳ 2021-2023 làm trước rút kinh nghiệm cho các đơn vị trong toàn Bệnh viện. Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện các mặt dân chủ về chuyên môn nghiệp vụ, chính trị và kinh tế đời sống ở Khoa trong nhiệm kỳ 2019-2021, đồng thời xác định phương, hướng nhiệm vụ và bầu hội đồng quân nhân nhiệm kỳ mới.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Bùi Tuấn Khoa-Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện cùng đại biểu là Bí thư chi bộ, chủ tịch HĐQN các đơn vị trong toàn Bệnh viện và tập thể Hội đồng quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng Khoa Y học cổ truyền.

Thiếu tá TS.BS Trần Văn Chiển-Chủ tịch Hội đồng quân nhân Khoa Y học cổ truyền báo cáo tại Đại hội

Thay mặt Hội đồng quân nhân Khoa Y học cổ truyền, Thiếu tá TS.BS Trần Văn Chiển-Phó Chủ nhiệm Khoa, Chủ tịch Hội đồng quân nhân báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác của tập thể quân nhân và Hội đồng quân nhân (HĐQN) nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ 2019-2021, HĐQN Khoa đã hoàn thành cơ bản tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy dân chủ trên các mặt chuyên môn nghiệp vụ, chính trị, kinh tế đời sống.

Hội đồng quân nhân Khoa Y học cổ truyền nhiệm kỳ 2021-2023

Tại Đại hội, các quân nhân đã tham gia thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp sâu sắc có tính xây dựng cao. Trên cơ sở phát huy dân chủ, đề cao phê bình và tự phê bình, Đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua và đề xuất các phương hướng, biện pháp phát huy dân chủ trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần sáng tạo, phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, Đại hội đã bầu 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực vào Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2021-2023 với số phiếu tín nhiệm cao.

Đại tá Bùi Tuấn Khoa-Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện quán triệt, chỉ đạo Đại hội

Kết thúc Đại hội, Đại tá Bùi Tuấn Khoa nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi cấp ủy, chỉ huy và HĐQN Khoa Y học cổ truyền đã làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội theo đúng thủ tục nguyên tắc, Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, làm trước cho các đơn vị học tập, rút kinh nghiệm. Đồng thời Chủ nhiệm Chính trị cũng định hướng cấp ủy, chỉ huy các đơn vị chỉ đạo HĐQN chuẩn bị tốt công tác tổ chức Đại hội quân nhân, CNVQP cấp mình; quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy Bệnh viện phát huy dân chủ về chính trị, chuyên môn và kinh tế đời sống, nâng cao tinh thần đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trung tâm của đơn vị. Đại hội quân nhân, CNVQP tại các đơn vị trong Bệnh viện TWQĐ 108 sẽ tiếp tục được tổ chức đến hết tháng 4/2021.

Thực hiện: Mai Hằng, Bùi Thuấn-Truyền thông Bệnh viện