Công nhận học vị tiến sĩ y học

Sáng ngày 1/4/2019, Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 đã tổ chức buổi trao quyết định công nhận học vị tiến sĩ y học cho 6 nghiên cứu sinh.

Đến dự buổi công nhận học vị tiến sĩ có Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, Viện phó Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108; Đại tá PGS.TS Tạ Anh Tuấn, Trưởng phòng Sau đại học cùng các chủ nhiệm bộ môn trong viện.

Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, Viện phó Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 phát biểu

Phát biểu tại buổi công nhận, Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 chúc mừng các tân tiến sĩ y học. Đồng chí Lâm Khánh cũng chia sẻ: “Để đạt được thành tích như vậy trước hết đó là sự nỗ lực trong nghiên cứu và học tập của các NCS, sự tạo điều kiện của đơn vị và gia đình đối với các NCS. Với các tân tiến sĩ, đây là thời điểm đánh dấu sự thành công trong cuộc đời mỗi người. Viện Nghiên cứu khoa học Y Dược lâm sàng 108 hy vọng 6 tân tiến sĩ sẽ tiếp tục góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển ngành y tế đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Thay mặt Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108, Đại tá PGS.TS Lâm Khánh cảm ơn sự nhiệt tình, say mê của các thầy cô giáo, các cán bộ, nhà khoa học trong và ngoài trường trong việc giảng dạy hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình quản lý học tập nghiên cứu sinh, góp phần thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có hiệu quả cho Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108.

Để bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô và Ban lãnh đạo Viện, tân Tiến sĩ Đào Khắc Hùng, đại diện cho các tân tiên sĩ phát biểu cảm tưởng nhân buổi trao quyết định công nhận học vị tiến sĩ y học và gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô đã giúp đỡ các nghiên cứu sinh trong suốt khóa học vừa qua.

Tân Tiến sĩ Đào Khắc Hùng, đại diện cho các tân tiên sĩ phát biểu cảm tưởng

Xin chúc cho các tân tiến sĩ y học Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 sẽ thành công và tự tin bước tiếp trên con đường tìm kiếm tri thức, để cống hiến nhiều hơn cho ngành y tế Việt Nam.

Một số hình ảnh khác:

Đại tá PGS.TS Tạ Anh Tuấn, Trưởng phòng Sau đại học công bố quyết định công nhận tân tiến sĩ

 

 

Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108

Chia sẻ