TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh ...

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học và Công nghệ cho các cụm công trình quân sự, quốc phòng

Chiều 17-5, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Quốc Phòng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học và Công nghệ đợt 5 cho hai cụm công trình đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng.

Bệnh viện TƯQĐ 108 và Ngành y ...

Bệnh viện TƯQĐ 108 và Ngành y tế Bắc Giang ký kết hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật

Ngày 11-5, Sở Y tế Bắc Giang và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã ký kết hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho Ngành y tế tỉnh Bắc Giang và phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học.

Bệnh viện Trung ương Quân đội ...

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Đổi mới trong công tác phục vụ bệnh nhân

Là bệnh viện tuyến cuối toàn quân, Bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia, trong nhiều năm qua Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 không ngừng tích cực tìm tòi nghiên cứu, áp dụng những kỹ thuật, những thành tựu mới của y học trong khám, chữa bệnh cho bộ đội và nhân dân.

Hội nghị Phẫu thuật Tạo hình ...

Hội nghị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế IMAPS Hà Nội 2017

Lần đầu tiên Hội nghị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế IMAPS được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2017. Hội nghị đã quy tụ đông đảo các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế tham dự.

Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo ...

Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 27

Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội là hoạt động truyền thống được tổ chức hai năm một lần, là diễn đàn để nhiều đề tài, sáng kiến, kỹ thuật mới được đưa vào ứng dụng hiệu quả trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân Thủ đô và cả nước. Hội thao ...

Phẫu thuật thay lại khớp gối ...

Phẫu thuật thay lại khớp gối nhân tạo lần đầu tiên tại Bệnh viện TƯQĐ 108

Hiện nay, trên Thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, số lượng bệnh nhân được phẫu thuật thay khớp gối tăng lên hàng năm. Nhờ kỹ thuật này mà chức năng khớp gối của bệnh nhân được phục hồi, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt.

    Xem tiếp»