TIN TỨC - SỰ KIỆN

Workshop nội soi siêu âm can ...

Workshop nội soi siêu âm can thiệp tổ chức tại Bệnh viện TƯQĐ 108

Ngày 24-25/06/2017 Bộ môn-Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện TƯQĐ 108, Liên chi Hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam (VFDE), Hội Nội soi Tiêu hóa Châu Á Thái Bình Dương (APSDE) đã phối hợp tổ chức Workhop chuyên đề: Nội soi siêu âm can thiệp (Therapeutic EUS) lần thứ 4.

Bệnh xá đảo Song Tử Tây mổ ...

Bệnh xá đảo Song Tử Tây mổ cấp cứu thành công bệnh nhân viêm ruột thừa cấp

Lúc 17 giờ ngày 24-6, các y sĩ, bác sĩ của Bệnh xá đảo Song Tử Tây đã mổ cấp cứu thành công cho bệnh nhân Nguyễn Trọng Thái, sinh năm 1992, bị viêm ruột thừa cấp. Anh Thái là nhân viên, Trạm Khí tượng Hải văn đảo Song Tử Tây, quê ở xã Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí ...

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017) nhằm tri ân với các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn Thủ đô, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện TƯQĐ 108 xác định đây là một ...

Đóng, mở thầu thuốc bổ sung ...

Đóng, mở thầu thuốc bổ sung năm 2017

8h00 sáng ngày 14 tháng 06 năm 2017 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức đóng, mở thầu thuốc bổ sung năm 2017.

Trách nhiệm, ân tình từ trái ...

Trách nhiệm, ân tình từ trái tim

Những năm gần đây, Viện Tim mạch (Bệnh viện Trung ương Quân đội 108) có bước phát triển, tiến bộ nhanh, trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực tim mạch ở khu vực phía Bắc và cả nước. Có được “thương hiệu” và sự tiến bộ đó phải khẳng định rằng, đó là hiệu quả ...

Ngày Môi trường thế giới năm ...

Ngày Môi trường thế giới năm 2017: "Sống hài hòa với thiên nhiên"

Năm 2017, chủ đề Ngày Môi trường thế giới 05/06 là "Sống hài hòa với thiên nhiên" nhằm kêu gọi, khuyến khích chúng ta sống gần hơn với thiên nhiên, bảo vệ và gìn giữ những giá trị thiên nhiên mang lại cho chúng ta hôm nay cũng như các thế hệ mai sau.

    Xem tiếp»