Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chúc mừng 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào

12:01 PM 18/01/2019
Sáng 18-1, Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào (20/1/1949 - 20/1/2019), đoàn đại biểu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 do Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 dẫn đầu, đã đến thăm và tặng quà các đồng chí cán bộ Quân đội Nhân dân Lào đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá PGS.TS Lâm Khánh nhiệt liệt gửi lời chúc mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Lào tới các quân nhân Lào đang điều trị; chúc mừng những thành tựu mà nhân dân và Quân đội Nhân dân Lào đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng trong thời gian tới, quân đội hai nước sẽ tăng cường hợp tác để không ngừng vun đắp mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt thủy chung, trong sáng và hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 gửi lời chúc mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Lào

Đại tá PGS.TS Lâm Khánh nhấn mạnh Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quân đội và nhân dân Việt Nam luôn biết ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quân đội và nhân dân Lào anh em trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước trước đây, cũng như xây dựng đất nước ngày nay. Theo Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo thống nhất của hai Bộ Quốc phòng, các cơ quan chức năng của hai bên đã phối hợp triển khai và đạt hiệu quả trong lĩnh vực hợp tác quân y. Đại tá PGS.TS Lâm Khánh chúc cho quan hệ Việt Nam – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đại tá PGS.TS Lâm Khánh đến thăm bệnh nhân Đại úy Thong Sa Vẳn đang chuẩn bị phẫu thuật

Thiếu tá Ku Mua Chông Toa, Phó Phòng Chính sách – Cục Chinh sách, gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện TWQĐ 108 đã đến chung vui với quân nhân Lào trong dịp kỷ niệm trọng đại này. Thiếu tá Ku Mua Chông Toa cho rằng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Lào là dịp để cùng ôn lại truyền thống liên minh chiến đấu, cùng chung một chiến hào giữa quân đội hai nước, nhấn mạnh sự phát triển của QĐND Lào không tách rời với sự giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quân đội và nhân dân Việt Nam. Thiếu tá Ku Mua Chông Toa thay mặt cho toàn thể bệnh nhân Lào vô cùng cảm ơn sự điều trị tận tụy, quan tâm của Y bác sĩ Bệnh viện đối với bệnh nhân Lào tại Khoa Quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Lào, Bệnh viện TWQĐ 108 mong muốn thời gian tới Bệnh viện khẳng định sẽ làm hết sức mình để phát triển và gìn giữ mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt giữa hai nước cho thế hệ mai sau.

Đại tá PGS.TS Lâm Khánh tặng hoa chúc mừng quân nhân Lào đang điều trị

Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108