Bế giảng khóa đào tạo liên tục về ứng dụng kỹ thuật laser trong điều trị

Ngày 24/1/2019, tại Bệnh viện TWQĐ 108, Trung tâm đào tạo liên tục Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo liên tục về ứng dụng kỹ thuật laser trong điều trị cho 15 học viên là bác sĩ đang công tác tại các đơn vị bệnh viện.

Tham dự có đồng chí Đại tá PGS.TS Tạ Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm đào tạo liên tục Bệnh viện TWQĐ 108; Đại tá TS. Đỗ Thiện Dân - Phụ trách Chủ nhiệm Khoa Y học thực nghiệm.

Đại tá PGS.TS Tạ Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm đào tạo liên tục Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đại tá PGS.TS Tạ Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm đào tạo liên tục Bệnh viện TWQĐ 108 đánh giá cao những kết quả mà các học viên đã đạt được trong quá trình học tập. Đồng thời, đề nghị các học viên thường xuyên cập nhật kiến thức, vận dụng những kiến thức đã được học để áp dụng vào công tác chuyên môn, giúp nâng cao việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

 

Đại tá PGS.TS Tạ Anh Tuấn trao Chứng chỉ đào tạo liên tục về ứng dụng kỹ thuật laser trong điều trị

Khóa học được tổ chức từ ngày 5/11/2019 đến 21/11/2019, với chương trình học bao gồm 9 buổi học lý thuyết; 2 buổi giới thiệu các thiết bị và dược mỹ phẩm liên quan; 5 tuần thực hành trên các thiết bị laser, ánh sáng; 4 tuần thực tế thăm khám, tư vấn, lập kế hoạch điều trị với bệnh nhân với các loại tổn thương. Từ đó có cách tiếp cận phù hợp với người bệnh trong quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Kết thúc khóa đào tạo có 100% học viên hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục về ứng dụng kỹ thuật laser trong điều trị trong đó 53% đạt Giỏi./.

 

Khóa đào tạo liên tục về ứng dụng kỹ thuật laser trong điều trị chụp ảnh kỷ niệm

 

Vũ Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108

 

 

 

Chia sẻ