Khoa Nội cán bộ

  • Giới thiệu chung
  • Kỹ thuật chuyên sâu

 


 

 

Chủ nhiệm khoa:
PGS. TS. Nguyễn Đức Hải

 
Chức năng và nhiệm vụ 
Là khoa Nội tổng hợp nhận thu dung, cấp cứu và điều trị cho các cán bộ cao cấp trong Quân đội.

Hoạt động chuyên môn
Giường bệnh: 73 giường.
Là khoa Nội tổng hợp, thu dung, cấp cứu và điều trị nhiều mặt bệnh: tăng huyết áp, suy tim, suy mạch vành, nhồi máu cơ tim, biến mạch máu não, đái tháo đường, viêm loét dạ dày- tá tràng, viêm gan mạn, bệnh phổi phế quản tắc nghẽn, hen phế quản và ung thư các loại... Gần đây đi sâu nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý rối loạn chuyển hoá và kết hợp với các chuyên khoa điều trị bệnh nhân với các kỹ thuật can thiệp hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch, tiêu hóa – gan mật.

Tham gia giảng dạy tại Bộ môn Nội Tim mạch của Bệnh viện. Đã hướng dẫn 16 NCS, 21 thạc sỹ, 11 BSCKII. Viết và tham gia viết 7 cuốn sách đã xuất bản cùng nhiều bài giảng trong chuyên khoa Tim mạch và Nội tiết.

Chủ trì và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về các bệnh tim mạch, rối loạn chuyển hoá, đái tháo đường, bệnh đường tiêu hoá và quản lý sức khoẻ... Trong đó có 1 đề tài cấp Nhà nước, 7 đề tài cấp Bộ Quốc phòng đã nghiệm thu được đánh giá xuất sắc, nhiều đề tài cấp Viện đang triển khai.
 

 


Liên hệ ĐT: 0462784137